Thiên Thần Bóng Tối Chương 55

Thiên Thần Bóng Tối - Chi Chan

Tác Giả: Chi Chan

Thể loại: Dài, Teen Story, Tình Cảm, Hiện Đại,

Quốc gia: Việt Nam,

 • 4
Chương 54 Chương Trước Chương 55Chương SauChương 56

Đọc Truyện Thiên Thần Bóng Tối Chương 55 - Chi Chan:


... 10 giờ đêm.
Trong phòng tắm, chiếc sơ-mi cùng mấy vỉ thuốc đã hết cháy vụn. Phong nhìn vào gương, thấy vết thương ở vai đã liền lại, có lẽ sẽ thành một vết sẹo lớn. Ở bên cánh tay trái, gần vai, cũng có một vết sẹo nữa, khá dài nhưng đã hơi mờ đi. Phong hiểu rõ vết sẹo ấy từ đâu mà có - trong một phút không kiềm chế được bản thân, Phong đã quyết định một việc được coi là dại dột - nhưng đến giờ thì điều đó giúp ích cậu được khá nhiều...
Phong kéo chiếc hộp để trên thành đá cao xuống, lấy ra một lọ chứa nọc và một xilanh mới. Cứ 24 giờ trôi qua Phong sẽ lại tiêm thứ này vào người. Chỉ có vậy, máu cậu mới đủ Angtronskalista để cho vào cơ thể Băng. Cơ thể nhỏ càng thích nghi với thuốc thì càng cần nhiều Angtronskalista hơn. Phong biết rõ thứ thuốc cậu pha chế và cả độc tố trong nọc rắn nguy hiểm với mình thế nào. Lần dùng đầu tiên chỉ cho phản ứng nhẹ là những cơn đau tim liên tục, nhưng lần hai, lần ba,... nhiều nữa thì sự việc sẽ nghiêm trọng hơn. Nọc sẽ để lại nhiều chất độc trong tim cậu và Angtronskalista sẽ ngăn chặn quá trình sản sinh bạch cầu của máu, cần thiết cho Băng nhưng với Phong lại giống như đang tự sát...
Mặc kệ tất cả, Phong vẫn chọc mũi kim vào tay, bơm thứ giết người ấy vào cơ thể. Cậu cảm nhận rõ, tim mình nhói lên liên tục khi nọc độc trong xilanh cạn dần….
Phong ra khỏi phòng tắm, tiến lại phía giường... Băng đang ngồi trên mép giường, mặt (lại) xịu xuống. Nhỏ bắt đầu thấy mệt. Phong thấy Băng vẫn y nguyên lúc mới tắm xong: tóc ướt rượt nước, người quấn khăn tắm và một chiếc váy ngủ vứt ở bên, Phong cúi xuống.
- Em sao vậy?
- Mệt.
Tay Phong nâng nhẹ ngọn tóc ướt của Băng lên:
- Thế này sẽ cảm đấy! - Cậu rướn người lấy chiếc khăn ở đầu giường rồi nhẹ nhàng lau tóc cho Băng, nhỏ ngoan ngoãn như một chú cún con, im lặng tận hưởng cảm giác được chăm sóc.
- Được rồi... em lên giường thay đồ đi - Phong quay người định vứt chiếc khăn ướt vào phòng tắm. Nhưng, cậu dừng lại vì một bàn tay yếu đuối (lại) víu lấy áo cậu.
- Em cần gì sao? 

Băng lắc đầu.
- Em phải thay đồ trước khi cảm lạnh!
Lại một cái lắc đầu, Băng liếc nhìn chân mình. Phong cũng nhìn xuống... cố đoán ra ý nhỏ. Cậu nhận ra hai bàn chân Băng... đều ướt. Chiếc khăn trên tay Phong thì cũng đã ướt luôn rồi...
Phong tháo khuy áo, cởi chiếc sơ-mi ra... Và... ngồi xuống, đặt chiếc sơ-mi xuống đất, nhẹ nhàng nâng hai bàn chân Băng lên, đặt vào. Cậu dùng áo mình lau hai bàn chân ấy, thật nhẹ tay, như nâng niu những hạt ngọc trai.
Một bàn tay Băng khẽ đưa lên sờ vào vết thương đã lành trên vai Phong.
- Khỏi rồi!
- Ừ! - Phong đứng dậy. - Giờ em thay đồ được chưa?
Phong vứt chiếc áo và cái khăn vào phòng tắm, nhưng cố nán lại mấy phút chờ Băng thay đồ xong. .. Phong trở ra lấy chiếc sơ-mi khác và lại gần giường ngủ khi tay còn chưa khuy xong áo.
- Em muốn ngủ không?
Băng khẽ gật đầu, Phong bế nhỏ lên, đặt vào phía trong chiếc giường, kéo chăn đắp cho nhỏ.
- Ngủ ngon... - Phong cúi xuống hôn nhẹ lên trán Băng, lúc này nhỏ mới chịu nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ trong phút chốc, vì nhỏ mệt, có lẽ lần tiêm đầu đã hết tác dụng...

Khuya... Phong vẫn ngồi dưới sàn, dựa thành giường, chăm chú nhìn vào màn hình máy tính. Phòng ngủ tắt hết đèn để Băng ngủ thoải mái hơn, chỉ có một góc sáng mờ mờ từ laptop hắt ra.

....
- Chấn Nam! Chấn Nam! Đừng!...
Phong bật dậy, trèo lên giường... Băng quờ quạng và gọi tên Chấn Nam trong vô thức... mặt nhỏ đầm đìa mồ hôi. Phong nắm lấy bàn tay nhỏ.
- Tỉnh lại đi... em sao vậy?
Băng giật mình mở mắt... thở hổn hển, nhỏ xiết chặt tay Phong.
- Em ổn chứ?
Băng lắc đầu...
- Mệt,... mệt lắm, Chấn Nam. Khó... khó thở nữa...
- Tôi đi lấy thuốc, em sẽ ổn thôi. Đừng sợ, không sao đâu!
Phong vội vã chạy lại phía bàn, mở hộp đồ… cậu cố gắng bình tĩnh hết mức có thể. Bơm vào xilanh 1cc chất điều chế, Phong nhìn lại phía giường, Băng nhắm mắt, hổn hển thở... Phong kéo tay áo lên... chọc kim tiêm vào ven và từ từ kéo pit-tông lên.
Phong tiến lại phía giường, bỗng thấy đầu hơi choáng, cậu mất khá nhiều máu trong mấy ngày nay.
Phong ngồi xuống cạnh Băng, kéo một cánh tay nhỏ ra. Nhỏ vẫn trong tình trạng mơ màng và khó thở. Lần này cố nhẹ tay hơn, Phong bơm xilanh vào cơ thể Băng...
- Chấn Nam... - Nhỏ quay mặt sang, nhìn xuống tay mình, chợt thấy nhoi nhói ở tay. Nhưng lập tức, một bàn tay Phong đưa lên che lấy đôi mắt nhỏ, tay kia của cậu vẫn bơm xilanh từ từ.
- Em đừng nhìn. - Phong sợ dù trong bóng tối mập mờ, Băng cũng nhận ra Phong đang đưa vào cơ thể nhỏ không chỉ một chút chất dịch trong chiếc lọ như nhỏ thấy.
Rút kim tiêm khỏi tay Băng, tay Phong không che mắt nhỏ nữa, Băng đã ngủ thiếp đi...
Phong kéo chăn lại cho nhỏ, tay áo cậu nhẹ nhàng lau mồ hôi trên mặt Băng.
- Tỉnh lại... em sẽ ổn.

... Phòng làm việc Lâm Chấn Đông.
- Vậy là ông chủ sẽ để cô ta yên?
- Thứ quan trọng với ta là Chấn Phong! Con bé đó... sao cũng được.
- Sao ông chủ nghĩ đơn giản vậy? Em chắc ông chủ đã biết rồi... cậu Chấn Phong có khả năng đặc biệt! Và thay vì dùng nó để phục vụ ông chủ, cậu hai lại dùng nó để bảo vệ cô ta! Cô ta là một mối nguy hiểm cần trừ khử!
- Bởi nó có khả năng ấy, nên ta mới lo lắng khi muốn áp đặt nó. Còn con bé đó, không phải bây giờ, nhưng đến lúc cần thiết... ta sẽ xử!
- Đợi đến khi đó... không biết cô ta đã làm những gì rồi!
- Ngươi có ý kiến này hay sao?
- Bây giờ thì chưa. Nhưng nếu ông chủ bỏ qua, em sẽ tự mình đẩy cô ta xuống Địa Ngục! – Thụy An khó chịu quay đi.
Lâm Chấn Đông hơi ngả người dựa ghế, nhìn theo… Khóe miệng ông ta khẽ nhếch lên thành 1 nụ cười….


... Sáng.
Sau lần tiêm thứ hai, Băng thấy người khỏe hơn. Nhỏ đâu biết sức khỏe của mình được đổi bằng sự nguy hiểm của tính mạng Chấn Phong.
Băng ôm cuốn y học dày cộp vào phòng ngủ để cất. Nhỏ dừng lại trước gương đứng, bất giác nhìn sâu vào con mắt màu cafe đen đặc. Trong suy nghĩ của nhỏ... người cho nhỏ ánh sáng là Chấn Nam, vậy con mắt này... của Chấn Nam?? Mặc kệ, ai cũng được. Băng bước tới gần cái giá treo trên cao, trên giá còn vài cuốn. Nhỏ rướn người, nhón chân cao nhất có thể nhưng vẫn không thể đẩy được cuốn sách vào... Cố, cố thêm... rốt cuộc cũng đẩy được vào, không vào hẳn nhưng có lẽ là ổn rồi. Nhỏ thả tay, mắt vẫn nhìn lên... và trong khoảnh khắc. Băng thấy... cuốn sách dày cộp chông chênh... đang chuẩn bị... rơi xuống đầu nhỏ!!
- Á… á... á... - Băng hét lên, hai tay ôm lấy mặt, ngồi phịch xuống sàn... Nhưng... Cuốn sách vừa rơi khỏi giá thì...
Phừng!
Nó bùng cháy trong không trung và khi sắp đáp đất thì tan tro bụi... Băng mở mắt, bàng hoàng nhìn từng mảnh tàn tro li ti rơi *** xung quanh, minh chứng cho 1 đám cháy dữ dội vừa xảy ra trong chớp mắt…
Rầm!!
Cửa phòng ngủ mở toang ra, Phong chạy vào. Phút chốc, cậu đã ngồi xuống cạnh Băng.
- Em không sao chứ? Có bị thương chỗ nào không?
Vẫn chưa hết bàng hoàng, Băng quay lại nhìn Phong, ánh mắt đi từ ngạc nhiên đến sửng sốt, cuối cùng dừng lại thành nghi ngờ. Phong vẫn lo lắng nhìn khắp cơ thể Băng xem có bị bỏng hay đau chỗ nào không, mặt cậu hơi nhợt nhạt, có lẽ vì thiếu máu.
- Sao... anh làm được?
Phong sững lại, nhìn lên, va chạm ánh mắt với Băng. Cậu nhận ra Băng muốn hỏi gì nhưng vẫn giả vờ không hiểu.
- Em nói gì vậy?
Băng cúi người, hai ngón tay quét lấy một chút tro vụn, nó lập tức tan thành bụi đen trong nháy mắt.
- Là anh... phải không?
- Tôi không hiểu em nói gì!
- Trong khu biệt thự, chỉ có anh làm được thôi... sử dụng năng lượng dư thừa... điện và tia phóng xạ!
Đồng tử bên con mắt còn lại của Phong giãn rộng:
- Em… sao có thể…
Băng vẫn nhìn xoáy vào Phong.

- Làm thế nào? Đúng là có thể điều khiển bức xạ bằng hệ thống an ninh thông qua máy tính... nhưng dường như, anh điều khiển nó... bằng não bộ!
Băng vạch trần trắng trợn... cái gọi là khả năng đặc biệt của Phong. Cậu tránh nhìn vào mắt nhỏ:
- Đừng suy đoán nữa! Em…
- Nói đi... Não của anh… Làm thế nào mà…
- Băng... đó không phải điều em cần biết!
- Em muốn biết! Nói đi! Tại sao... - Băng đưa tay kéo Phong quay lại nhìn nhỏ... Nhỏ bất giác nhìn vào con mắt màu cafe đặc ấy.
- Chấn Nam... anh đã thay đổi... - Trong kí ức không nguyên vẹn của nhỏ, Chấn Nam nhỏ quen (dường như) có đôi mắt màu tro đen. Băng nhìn sâu vào mắt Phong, nói như ra lệnh.
- Trả lời đi...
- Xin em... tôi không thể...
- Không! Anh phải nói!
- Băng... - Nhìn vào ánh mắt đầy ma lực của người con gái ấy, Phong biết mình không có cách chống cự.
- Em... muốn biết thật sao?
- Phải... Ngay bây giờ!
Phong đẩy Băng ra... rướn người, kéo ngăn kéo bàn gỗ, lấy ra 1 con dao găm. Phong quay lại nhìn Băng lần nữa…
- Em muốn biết?
- Ngay bây giờ! - Giọng Băng kiên định, đôi mắt không chút do dự nhìn thẳng vào mắt Chấn Phong.
Phong đưa tay tháo khuy áo... Băng chăm chú nhìn vào từng hành động của cậu. Chiếc sơ-mi bị ném phăng đi. Phong cầm con dao lên, lưỡi dao sắc và nhọn... đưa đến cánh tay phải của cậu, gần vai, nơi có một vết sẹo dài nhưng đã mờ.
Phong nuốt khan… Cơ thể cậu đã mất khá nhiều máu cho thuốc kháng Smith-agen, nếu bây giờ cậu vẫn muốn tiếp tục làm điều này, e là… Nhưng ánh mắt Băng vẫn không buông tha cho cậu. Phong khẽ nhắm mắt, hít 1 hơi dài….

Mũi dao đặt ngay cạnh vết sẹo... nhấn xuống, ngập sâu vào chừng 1cm. Máu túa ra, chảy xuống... rớt tong tong xuống sàn.
Mũi dao kéo xuống... từ từ... Phong nghiến chặt răng, cánh tay trái hơi run lên... Rạch một đường gần 7cm, Phong dừng lại...
- Đây... là lí do! - Giọng Phong hơn run run. Máu từ vết rạch vẫn tuôn ra thành dòng.
Phong đang mất thêm nhiều máu...
Băng rướn người, nhìn vào chỗ bị thương mà Phong bảo đó là lí do. Khi Băng vừa đến gần, mũi dao trên tay Phong lập tức... kéo to vết rạch ra... như muốn cho Băng nhìn rõ bên trong. 
Đôi mắt Băng bỗng mở to khi nhỏ thấy... sâu phía trong vết rạch ngập máu… ánh đèn led màu đỏ… nhấp nháy.... nhấp nháy...
Giọng nhỏ nhẹ bẫng:
- Con chíp! Tần số sóng điện từ được điều chỉnh trùng với tần số của não, sẽ bắt được tín hiệu do não phát ra... để điều khiển hệ thống an ninh!
Phong ngã gục xuống... trước Băng, vết thương sâu và mất quá nhiều máu... Nhưng trong đầu Băng đang có rất nhiều thông tin cần phân tích. Mắt nhỏ nhìn đi đâu đó... chẳng hề quan tâm Phong vừa ngất đi với vết thương quá nặng. Giọng nhỏ lạnh tanh:
- Lâm - Chấn - Phong! Một - bộ - óc - thiên - tài!!!

Chương 54 Chương Trước Chương 55 Chương SauChương 56
Thong ke

Mục Lục
Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20-25
Chương 26
Chương 27
Chương 28
Chương 29
Chương 30
Chương 31
Chương 32
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37
Chương 38
Chương 39
Chương 40
Chương 41
Chương 42
Chương 43
Chương 44
Chương 45
Chương 46
Chương 47
Chương 48
Chương 49
Chương 50
Chương 51
Chương 52
Chương 53
Chương 54
Chương 55
Chương 56
Chương 57
Chương 58
Chương 59
Chương 60
Chương 61
Chương 62
Chương 63
Chương 64
Chương 65
Chương 66
Chương 67
Chương 68
Chương 69
Chương 70
Chương 71
Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình - Thích Thích

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình - Thích Thích

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Mười tuổi, nhà tan cửa nát, hắn dùng thân phận thần bí nhận nuôi cô, từ đó cô sống qua loa tạm bơ.Năm lên mười ba, cô vào phòng hắn, bị hắn dùng môi phủ khắp ...
 • 210434
Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - Thác Bạt Thụy Thụy

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - Thác Bạt Thụy Thụy

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Tình một đêm không có kết quả, người phụ nữ to gan len lén rời đi,thậm chí ở trên ga giường hạ dấu chiến thư khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn ấn kí chói ...
 • 355536
Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc - Hàn Trinh Trinh

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc - Hàn Trinh Trinh

Vo Truoc Gia Tren Troi Cua Tong Giam Đoc

Cô là cô gái vô giá, cái giá của cô để người khác tìm được cũng thiệt là đắt nha. Một truyện ngôn tình hiện đại hay kể về cô gái làm cho Tổng tài ...
 • 750317
Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu

Hop Dong Hon Nhan 100 Ngay

Vì hoàn thành di nguyện của mẹ, cô buộc phải lấy người đàn ông đứng đầu giới tài chính – Nam Cung Nghiêu, đằng sau giấc mộng khiến cả thế giới phải ghen tị đó ...
 • 549534
Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau

Nếu bạn thực yêu thích truyện ngôn tình nhưng lại không thích những truyện có tình tiết quá bi thảm, muốn đọc những câu chuyện hài hước thì hẳn bạn sẽ yêu thích truyện ...
 • 195735
Người Tình Giấu Mặt - Sơ Thần

Người Tình Giấu Mặt - Sơ Thần

Vợ Bị Bỏ Của Tổng Tài Giàu Có

5 tuổi, nàng được hắn cứu một mạng. “Ân Tịch, em chờ anh, ngày kia anh nhất định sẽ đến, em phải chờ anh!”17 tuổi, nàng nguyện ý bán thứ quý giá nhất đời người ...
 • 1510082
Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài - Thiên Cầm

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài - Thiên Cầm

Cô là một thiên kim tiểu thư xinh đẹp giàu có. Anh là một sát thủ tàn nhẫn, cũng là một tổng tài lãnh khốc! Ba năm trước đây, cô vì trốn hôn, chạy đến khách sạn ...
 • 580109
Vương Phi Mười Ba Tuổi - Nhất thế Phong Lưu

Vương Phi Mười Ba Tuổi - Nhất thế Phong Lưu

Vương Phi 13 Tuổi

Nàng, là đặc chủng lính đánh thuê thủ lĩnh, quyền sanh sát trong tay, làm theo ý mình.Hắn, là đế quốc tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.Làm hiện đại ...
 • 597342
Con Dâu Nhà Giàu - Thập Tam Xuân, Shisanchun

Con Dâu Nhà Giàu - Thập Tam Xuân, Shisanchun

Sống lại trong một gia đình giàu có, có chồng cực kì đẹp trai. Nhưng chồng quá lăng nhăng, tình nhân tìm tới tận cửa. Cô dễ bị xem thường lắm sao? Cũng có lúc ...
 • 833067
Đỉnh Cấp Lưu Manh - Lý Tiểu Tà

Đỉnh Cấp Lưu Manh - Lý Tiểu Tà

Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi.Sau khi chết, vì cơ ...
 • 1154344

Danh Mục

 • Truyện Ngắn Mới
 • Tiểu Thuyết Mới
 • Ngắn Ngắn
 • Dài
 • Tiểu Thuyết
 • Đam Mỹ, Truyện Gay
 • Audio, Nghe Truyện
 • Teen Story
 • Học Trò
 • Tình Cảm
 • Thiếu Nhi
 • Cổ Tích
 • Viễn Tưởng
 • Hài Hước
 • Ma, Kinh Dị
 • Kiếm Hiệp
 • Trinh Thám
 • Xuyên Không
 • Cổ Trang
 • Hiện Đại
 • Ngôn Tình
 • Download
 • Dị Giới
 • Huyền Huyễn
 • Võng Du
 • Tiên Hiệp
 • Người Lớn, Truyện 18+
 • Chiến Tranh
 • Quan Trường
 • Truyện Hay Nhất
 • Truyện Đang Hot
 • Truyện Ngôn Tình Hay
 • Đam Mỹ Hay
 • Kiếm Hiệp - Sắc Hiệp
 • Truyện Ma - Kinh Dị
 • Truyện Ngắn Cảm Động
 • Lam Lâm
 • Tào Đình
 • Quỳnh Dao
 • Sơ Thần
 • Trần Thu Trang
 • Nguyễn Nhật Ánh
 • Minh Hiểu Khê
 • Tân Di Ổ
 • DMCA.com Protection Status
  Thong keThong keThong ke
  Quay lại Xóa lịch sử tìm kiếm
  [X]