Chương 55 Chương Trước Chương 56Chương SauChương 57

Đọc Truyện Tuyệt Thế Đường Môn Chương 56 - Đường Gia Tam Thiếu:


- Thưởng Bảo Hội dành cho đệ tử hạch tâm này diễn ra vào tối nay. Mặc dù Thưởng Bảo Hội này không có các học trưởng nội viện tham gia nhưng nghe nói cũng có rất nhiều đồ tốt. Như đan dược, dược liệu hay tìm kiếm Hồn Hoàn, hình như còn có đề cập đến Hồn Đạo Khí nữa, dù là thứ gì cũng có phẩm chất khá tốt. Đi không?

Hoắc Vũ Hạo gượng cười nói:

- Không đi đâu. Ta làm gì có tiền, đi làm chi? Nếu đều là thứ tốt thì giá cũng không rẻ đâu. Đi không gặp thứ mình thích còn đỡ, lỡ có thứ vừa ý chẳng phải tự làm mình khó chịu sao?

Vương Đông đắc ý nói:

- Tại ngươi không biết thôi. Ban nãy chẳng phải ngươi nói không phải đệ tử nào ở học viện Sử Lai Khắc cũng có tiền sao, thế thì làm cái Thưởng Bảo Hội này có ý nghĩa gì nữa chứ? Thật ra, quan trọng nhất bởi vì ở đây chúng ta có thể ký sổ. Đây cũng là lý do tại sao không mở rộng ra cho đệ tử bình thường.

Hoắc Vũ Hạo tò mò hỏi:


- Ký sổ? Ngươi nói rõ ràng coi.

Vương Đông nói:

- Ngươi đừng xem thường cái thân phận đệ tử hạch tâm của chúng ta, xác suất đệ tử hạch tâm có thể tốt nghiệp ngoại viện lên đến 90%. Mà phàm là những đệ tử tốt nghiệp ngoại viện thì bất cứ quốc gia hay tổ chức nào cũng vô cùng khao khát mời gọi. Bởi vì theo yêu cầu tốt nghiệp của ngoại viện thì ít nhất hồn sư phải có bốn Hồn Hoàn mới được.

- Cho nên, các thương gia làm thế này cũng tương đương đã đầu tư vào chúng ta, nếu chúng ta ký sổ thì mỗi năm chỉ cần trả một khoảng, hoặc đợi sau khi tốt nghiệp trả cũng được và lãi suất thì thấp vô cùng.

- Ta biết giờ ngươi vẫn chưa hiểu bọn họ làm thế này được lợi gì đúng không? Thứ nhất, đây là ngươi hưởng lợi từ người ta, thế thì người ta có chuyện nhờ ngươi làm hay gặp vấn đề khó khăn gì không lẽ ngươi không giúp? Còn nếu ngươi ta muốn thuê ngươi, ngươi có từ chối được sao? Lui một bước mà thiết lập được mối quan hệ với một Đại Hồn Sư mà tương lai rất có thể là Hồn Tông thì có hại gì? Hơn nữa giờ là ngươi bỏ tiền vào cửa hàng của bọn họ, giờ ngươi không có tiền nhưng sau này không lẽ không có?

- Những người buôn bán không bao giờ làm chuyện lỗ vốn đâu. Nếu chúng ta từ đệ tử hạch tâm trở thành đệ tử nội viện thì ưu đãi còn nhiều hơn nữa, tiền lời không cần phải trả, chỉ phải đến hạn trả đủ tiền là được. Mà cách để trả cũng có nhiều lắm.

Lúc này Hoắc Vũ Hạo mới hiểu ra.


- Không ngờ mọi chuyện lại rắc rối đến thế, vậy là giờ chúng ta cũng có thể ký sổ rồi sao?

Vương Đông gật đầu nói:

- Đương nhiên rồi. Chúng ta đều là đệ tử hạch tâm mà. Hơn nữa ngươi còn là đệ tử hạch tâm của cả hai hệ. Nếu bọn họ mà biết chỉ sợ còn giảm giá cho ngươi nhiều hơn.

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu nói:

- Vậy cũng không được, mặc dù có lợi nhưng chúng ta cũng không chiếm ưu thế lắm. Ê cái mặt ngươi là sao? Muốn đi lắm hả?

Vương Đông hưng phấn nói:

-Dĩ nhiên. Chúng ta vào học viện lâu vậy rồi, ngươi có đến thành Sử Lai Khắc lần nào chưa?

Hoắc Vũ Hạo dĩ nhiên là chưa rồi, đối với hắn, thời điểm khó khăn nhất là năm thứ nhất, bất cứ lúc nào cũng có thể bị khai trừ thì hắn còn tâm trạng nào mà dạo phố nữa.

- Vậy thì đi cho biết. Sắp vào học chính thức rồi, tranh thủ lúc này còn chút thời gian mình đi dạo một vòng. Cho dù không mua được gì cũng có thêm kinh nghiệm, tu luyện hoài cũng không phải là tốt.

Hoắc Vũ Hạo nhìn vẻ mặt hưng phấn của tên kia cũng không đành lòng bảo không nữa, hắn bất đắc dĩ nói:

- Tối phải không? Vậy thì lát cơm nước xong ngươi phải tu luyện với ta một chút, không được lười biếng.

Vương Đông cười nói:

- Được thôi.

Kế tiếp dĩ nhiên bọn họ lại tiếp tục tu luyện rồi. Lẽ ra bản thân Hoắc Vũ Hạo cũng cảm thấy hồn lực của mình gần đuổi kịp các bạn học rồi nhưng nghe lão sư Vương Ngôn và Ngôn viện trưởng nói mình sau cấp ba mươi hồn lực sẽ tăng chậm lại nên hắn càng lo lắng hơn. Với lại hiện nay hắn khác với các bạn học của mình, hắn phải học song song hai hệ vì hiện giờ học viện tạm thời cho hắn làm đệ tử hạch tâm của cả hai hệ. Cùng tu luyện hai hệ đâu phải chuyện đơn giản, hơn nữa càng ở học viện lâu thì càng không thể thả lỏng, ngược lại càng phải cố gắng nhiều hơn.

Đắm chìm trong tu luyện thời gian trôi qua thật mau, khi sắc trời hơi tối thì cả hai dừng tu luyện rồi đến nhà ăn ăn cơm tối. Sau đó mới lấy thư mời lặng lẽ ra khỏi học viện.


Những người nhận được thư mời dĩ nhiên không phải chỉ có hai người bọn họ mà cả những bạn học cùng cấp như Đái Hoa Bân, Chu Lộ, Chu Tư Trần, Tào Cẩn Hiên đều có cả. Chẳng qua vì hai ngày sát hạch này nên bọn họ cũng không hẹn nhau ở cùng một chỗ. Tất cả đều đi riêng lẻ mà thôi.

Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông bắt đầu đi cũng tương đối muộn, cả hai đi đến cổng học viện thì Hoắc Vũ Hạo đột nhiên đứng lại.

- Bị gì đấy?

Vương Đông hỏi.

Hoắc Vũ Hạo nói:

- Ngươi biết Tụ Bảo Các ở chỗ nào sao? Ta chưa từng đến thành Sử Lai Khắc, ngươi chắc cũng vậy chứ hả?

Vương Đông ngẩng lên gõ một cái vào đầu hắn:

- Đồ ngu, ngươi coi phía sau thư mời đi.

Hoắc Vũ Hạo lật mặt sau của thư mời lại thì thấy rõ ràng trên ấy đã vẽ ra bản đồ đi đến Tụ Bảo Các.

Học viện Sử Lai Khắc mặc dù là ở thành Sử Lai Khắc nhưng lại hoàn toàn không có liên quan gì hết. Nói cách khác không có đường nào từ học viện đi thẳng vào thành được.


Cho nên Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông muốn đến thành Sử Lai Khắc thì phải đi ra khỏi học viện rồi chọn đi từ cửa Nam hoặc Bắc để vào thành. Mà theo bản đồ kia, Tụ Bảo Các gần cửa Bắc hơn nên dĩ nhiên bọn hắn đi về phía Bắc rồi.

Thành Sử Lai Khắc rất lớn, hai người sau khi ra khỏi học viện vẫn chạy băng băng như cũ mà cũng phải mất nửa canh giờ mới đến được cửa bắc.

Là một trong những thành thị phồn hoa nhất đại lục Đấu La nên về đêm mới là thời khắc náo nhiệt nhất của thành Sử Lai Khắc. Hoắc Vũ Hạo, một người chưa từng đến thành phố lớn bao giờ, vừa bước vào cửa liền bị từng tiếng ồn ào truyền đến mà hoảng sợ. Từ trước đến nay hắn chưa từng thấy nơi nào có nhiều người đến thế.
Dòng người ra vào thành nối liền không dứt, bên trong thành có vô số những quầy hàng rong đang buôn bán, thanh âm mời gọi hỗn tạp.

- Đông người vậy sao?

Hoắc Vũ Hạo giật mình.

Vương Đông nói:
-Bình thường thôi, thành Sử Lai Khắc là một trong những thành thị trung tâm của đại lục mà. Dân số của thành lúc này khoảng năm trăm vạn người, con số này đã gần bằng hoàng thành của các đế quốc lớn rồi. Ủa, mà ngươi chưa đến các thành lớn bao giờ à?

Hoắc Vũ Hạo gật đầu:

-Đúng thế, đây là lần đầu tiên ta vào thành lớn như thế này.

Hoắc Vũ Hạo vừa tò mò quan sát xung quanh vừa theo Vương Đông bước qua cửa thành. Con đường bên trong thành Sử Lai Khắc lớn đến nỗi có thể để tám chiếc xe ngựa cùng đi một lúc. Loại cảm giác to lớn đông đúc này khiến Hoắc Vũ Hạo cảm thấy mình quả là ếch ngồi đáy giếng.

-Thôi nào, ngạc nhiên thì ngạc nhiên, đừng có làm bộ mặt ngu ngốc vậy chứ.

Vương Đông vừa cười vừa nói, đây cũng là lần đầu tiên hắn vào thành Sử Lai Khắc nên hắn vẫn khá tò mò.

Bản đồ cực kỳ chính xác, đường đi bên trong thành Sử Lai Khắc cũng vô cùng thoáng đãng và ngay ngắn nên không khó tìm. Sau hơn năm phút tìm kiếm thì hai người đã đến được Tụ Bảo Các.

Tụ Bảo Các chuyên buôn bán các loại vật phẩm có liên quan đến Hồn Sư và Hồn Đạo Sư. Nhìn từ xa Tụ Bảo Các là một tòa lầu bốn tầng cao hơn hai mươi thước, bề ngang của nó cũng không nhỏ, bên ngoài được sơn một lớp xanh vàng rực rỡ như một tòa ngọc lâu.

Sự xa hoa này đã vượt khỏi tưởng tượng của Hoắc Vũ Hạo, khi cả hai đến gần lại được tám cô gái xinh xắn mặc váy dài cúi chào khiến hắn trợn mắt ngẩn ngơ.

Những cô gái này chỉ khoảng mười bảy mười tám tuổi, giọng nói ngọt nào, tướng mạo thon thả khuôn mặt xinh đẹp. Các cô mặc váy dài đến gót chân, hai vai để trần lộ ra làn da trắng như ngọc, phần vải trước ngực lại được bó chặt vào lộ ra hai rãnh sâu hun hút. Làn da trắng nõn cùng dáng người xinh xắn của các cô dưới màu xanh vàng rực rỡ của ngọc lâu lại càng thêm xinh đẹp, lúc này Hoắc Vũ Hạo đã trợn mắt mà nhìn, miệng lưỡi thì khô khốc không nói ra lời.

- Ây da, Vương Đông! Ngươi làm gì thế, sao lại nhéo ta?

Bỗng nhiên Hoắc Vũ Hạo hét lên rồi vừa xoa eo vừa quay đầu lại. Vương Đông ở phía sau đang hung hăng nhìn hắn.

- Nhìn nhìn nhìn… nhìn cái gì mà nhìn, coi chừng lòi mắt ra đấy!

Vương Đông tức giận trả lời.

Nhìn thấy đôi mắt to tròn của Vương Đông, Hoắc Vũ Hạo trả lời thật thà:

- Con người ta ai mà chẳng có lòng yêu thích cái đẹp, ta chỉ cảm thấy các tỷ tỷ này thật xinh đẹp mà thôi.

- Hừ hừ, đẹp lắm sao.

Vương Đông khinh thường nhìn hắn, muốn nói gì đó nhưng lại nhịn xuống.

Hoắc Vũ Hạo vẫn còn đau, hắn xoa xoa eo:

- Được rồi được rồi, cùng lắm thì ta không nhìn nữa. Còn ngươi, các cô gái xinh đẹp như thế mà không muốn nhìn, đúng là còn con nít.

Vương Đông cũng không quan tâm đến Hoắc Vũ Hạo, hắn nhanh chân tiến vào bên trong Tụ Bảo Các, Hoắc Vũ Hạo cũng phải vội vàng chạy theo.

Cả hai còn chưa đến trước cửa Tụ Bảo Các thì một cô gái đã mỉm cười bước đến rồi nhẹ nhàng hỏi:

- Hai vị Hồn Sư muốn tham gia Hội Thưởng Bảo phải không?

Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông đều mặc đồng phục của học viện Sử Lai Khắc nên rất dễ nhận biết. Trên đường đến đây cả hai đã thu hút rất nhiều ánh mắt từ những người xung quanh.

Sau đó hai người đưa thiệp mời ra, cô gái sau khi nhận lấy thiệp mời thì cười càng tươi:

- Xin mời hai người đi theo tôi.

Vừa nói xong nàng liền đưa tay ra rồi bước đi trước.

Trước đây cho dù là đệ tử hạch tâm của học viện Sử Lai Khắc cũng rất ít có người còn ít tuổi như Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông mà đã đến tham gia Hội Thưởng Bảo. Lúc hai người tiến vào thì các cô gái hai bên đều nhìn với ánh mắt tò mò.

Vương Đông có lẽ do sống tại gia tộc lớn nên đã quen, còn Hoắc Vũ Hạo lúc này thì mặt đỏ như gấc, đây là lần đầu tiên hắn bị nhiều cô gái nhìn chăm chú như vậy.

Vừa tiến vào Tụ Bảo Các thì một khí tức xa hoa lập tức ùa đến, cả sảnh đường đều có màu vàng rực rỡ, thính đường thì được treo đèn thủy tinh sáng lấp lánh. Hai bên đại sảnh cũng có hai hàng cô gái đứng chào.

Các cô gái ở đây còn khiến người khác chú ý hơn cả tám cô gái ở trước cửa Tụ Bảo Các. Tuổi bọn họ có vẻ nhỏ hơn, váy cũng ngắn hơn một ít để lộ ra đôi chân và đùi thon dài trắng noãn. Bất kỳ một cô gái nào cũng vô cùng xinh đẹp, chỗ cần lồi thì lồi mà chỗ cần lõm thì lõm. Khi vừa tiến vào sảnh đường thì người ta đã có cảm giác bước đến trước cổng thiên đường.

-Hoan nghênh quý khách.

Những cô gái hai bên đồng loạt khom người cúi chào làm cho Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông giật mình nhảy ngược lại. Bọn họ khom người cúi xuống lộ ra khe rãnh mê người khiến cả hai đỏ mặt lúng túng.

Tuổi của Hoắc Vũ Hạo chưa nhiều, trước kia hắn vẫn không rõ chênh lệch về địa vị giữa người và người có thể lớn bao nhiêu, người nhiều tiền thì thế nào. Lúc này khi đến nơi đây hắn đã có một chút hiểu rõ, những người bình thường sao có thể đến được nơi này.

Tuy Hoắc Vũ không hiểu rõ nhân tình thế thái nhưng hắn vẫn là một thiếu niên, vẫn còn là một xử nam và chưa từng tiếp xúc thân mật với cô gái nào nên khi gặp phải cảnh này thì máu trong người hắn lập tức chảy nhanh, toàn thân nóng lên.

Bỗng nhiên trước mắt Hoắc Vũ Hạo tối sầm, Vương Đông đã tiến đến trước che tầm nhìn của hắn:

- Hừ, không được nhìn nữa. Nếu biết chuyện này ta đã không dắt ngươi đến đây, để ngươi bị lây nhiễm cái xấu.

Hoắc Vũ Hạo bất đắc dĩ:

- Gì mà học xấu, ngươi cũng nhìn mà, giờ lại còn giành phần nhìn với ta, rõ ràng là ngươi muốn học xấu.

Vương Đông trả lời mà không chút suy nghĩ:

- Ta không giống ngươi, ta là…

Vừa nói đến đây hắn bỗng im lặng rồi sau đó gằn giọng:

- Không nói nữa, dù sao ngươi cũng phải nhắm mắt không được nhìn.

Vừa nói xong hắn lại đưa tay che hai mắt của Hoắc Vũ Hạo.

Hai người vừa đi vừa nói chuyện chớp mắt đã bước qua hành làng, cô gái lúc nãy tiếp tục dẫn cả hai đến một cầu thang màu vàng rồi tiến lên tầng hai của Tụ Bảo Các.

Tầng hai có vẻ yên ắng hơn tầng một, cách bày trí ở đây vừa nhìn thì có vẻ tán loạn nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy mọi vật được sắp xếp vô cùng hợp lý. Đáng chú ý nhất là những tủ kính đang được trưng bày. Mỗi tủ đều được làm từ thạch anh thủy tinh, bên trong trưng bày khá nhiều vật phẩm.

Cô gái dẫn đường dừng lại rồi nói:

- Xin hoan nghênh hai vị đến tham gia Hội Thưởng Bảo. Hội Thưởng Bảo sẽ được cử hành tại tầng hai, hai vị có thể xem xét thoải mái. Nếu hai vị ưng ý vật gì thì hãy đến quầy hàng phía tây để đăng ký mua hoặc đánh giá tại chỗ. Kết quả đánh giá sẽ quyết định số hoa hồng hay chiết khấu mà hai vị được giảm.

Chương 55 Chương Trước Chương 56 Chương SauChương 57
Thong ke

Mục Lục

Quyển 1:
Chương Lời Dẫn
Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7

Quyển 2:
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14

Quyển 3:
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 23
Chương 24
Chương 25
Chương 26
Chương 27
Chương 28

Quyển 4:
Chương 29
Chương 30
Chương 31
Chương 32
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37
Chương 38
Chương 39
Chương 40
Chương 41
Chương 42
Chương 43
Chương 44
Chương 45
Chương 46
Chương 47
Chương 48
Chương 49
Chương 50
Chương 51
Chương 52
Chương 53
Chương 54
Chương 55
Chương 56
Chương 57
Chương 58
Chương 59
Chương 60
Chương 61
Chương 62
Chương 63
Chương 64
Chương 65
Chương 66
Chương 67
Chương 68
Chương 69
Chương 70
Chương 71
Chương 72
Chương 73
Chương 74
Chương 75
Chương 76
Chương 77
Chương 78
Chương 79
Chương 80
Chương 81
Chương 82
Chương 83
Chương 84
Chương 85
Chương 86
Chương 87
Chương 88
Chương 89
Chương 90
Chương 91
Chương 92
Chương 93
Chương 94
Chương 95
Chương 96
Chương 97
Chương 98
Chương 99
Chương 100
Chương 101
Chương 102
Chương 103
Chương 104
Chương 105
Chương 106
Chương 107
Chương 108
Chương 109
Chương 110
Chương 111
Chương 112
Chương 113
Chương 114
Chương 115
Chương 116
Chương 117
Chương 118
Chương 119
Chương 120
Chương 121
Chương 122
Chương 123
Chương 124
Chương 125
Chương 126
Chương 127
Chương 128
Chương 129
Chương 130
Chương 131
Chương 132
Chương 133
Chương 134
Chương 135
Chương 136
Chương 137
Chương 138
Chương 139
Chương 140
Chương 141
Chương 142
Chương 143
Chương 144
Chương 145
Chương 146
Chương 147
Chương 148
Chương 149
Chương 150
Chương 151
Chương 152
Chương 153
Chương 154
Chương 155
Chương 156
Chương 157
Chương 158
Chương 159
Chương 160
Chương 161
Chương 162
Chương 163
Chương 164
Chương 165
Chương 166
Chương 167
Chương 168
Chương 169
Chương 170
Chương 171
Chương 172
Chương 173
Chương 174
Chương 175
Chương 176
Chương 177
Chương 178
Chương 179
Chương 180
Chương 181
Chương 182
Chương 183
Chương 184
Chương 185
Chương 186
Chương 187
Chương 188
Chương 189
Chương 190
Chương 191
Chương 192
Chương 193
Chương 194
Chương 195
Chương 196
Chương 197
Chương 198
Chương 199
Chương 200
Chương 201
Chương 202
Chương 203
Chương 204
Chương 205
Chương 206
Chương 207
Chương 208
Chương 209
Chương 210
Chương 211
Chương 212
Chương 213
Chương 214
Chương 215
Chương 216
Chương 217
Chương 218
Chương 219
Chương 220
Chương 221
Chương 222
Chương 223
Chương 224
Chương 225
Chương 226
Chương 227
Chương 228
Chương 229
Chương 230
Chương 231
Chương 232
Chương 233
Chương 234
Chương 235
Chương 236
Chương 237
Chương 238
Chương 239
Chương 240
Chương 241
Chương 242
Chương 243
Chương 244
Chương 245
Chương 246
Chương 247
Chương 248
Chương 250
Chương 251
Chương 252
Chương 253
Chương 254
Chương 255
Chương 249
Chương 256
Chương 257
Chương 258
Chương 259
Chương 260
Chương 261
Chương 262
Chương 263
Chương 264
Chương 265
Chương 266
Chương 267
Chương 268
Chương 269
Chương 270
Chương 271
Chương 272
Chương 273
Chương 274
Chương 275
Chương 276
Chương 277
Chương 278
Chương 279
Chương 280
Chương 281
Chương 282
Chương 283
Chương 284
Chương 285
Chương 286
Chương 287
Chương 288
Chương 289
Chương 290
Chương 291
Chương 292
Chương 293
Chương 294
Chương 295
Chương 296
Chương 297
Chương 299
Chương 300
Chương 301
Chương 302
Chương 303
Chương 304
Chương 305
Chương 306
Chương 307
Chương 308
Chương 309
Chương 310
Chương 311
Chương 312
Chương 313
Chương 314
Chương 315
Chương 316
Chương 317
Chương 318
Chương 319
Chương 320
Chương 321
Chương 322
Chương 323
Chương 324
Chương 325
Chương 326
Chương 327
Chương 328
Chương 329
Chương 330
Chương 331
Chương 332
Chương 333
Chương 334
Chương 335
Chương 336
Chương 337
Chương 338
Chương 339
Chương 340
Chương 341
Chương 342
Chương 343
Chương 344
Chương 345
Chương 346
Chương 347
Chương 348
Chương 349
Chương 350
Chương 351
Chương 352
Chương 353
Chương 354
Chương 355
Chương 356
Chương 357
Chương 358
Chương 359
Chương 360
Chương 361
Chương 362
Chương 363
Chương 364
Chương 365
Chương 366
Chương 367
Chương 368
Chương 369
Chương 370
Chương 371
Chương 372
Chương 373
Chương 374
Đỉnh Cấp Lưu Manh - Lý Tiểu Tà

Đỉnh Cấp Lưu Manh - Lý Tiểu Tà

Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi.Sau khi chết, vì cơ ...
 • 1121846
Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - Thác Bạt Thụy Thụy

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - Thác Bạt Thụy Thụy

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Tình một đêm không có kết quả, người phụ nữ to gan len lén rời đi,thậm chí ở trên ga giường hạ dấu chiến thư khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn ấn kí chói ...
 • 267294
Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình - Thích Thích

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình - Thích Thích

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Mười tuổi, nhà tan cửa nát, hắn dùng thân phận thần bí nhận nuôi cô, từ đó cô sống qua loa tạm bơ.Năm lên mười ba, cô vào phòng hắn, bị hắn dùng môi phủ khắp ...
 • 126811
Người Tình Giấu Mặt - Sơ Thần

Người Tình Giấu Mặt - Sơ Thần

Vợ Bị Bỏ Của Tổng Tài Giàu Có

5 tuổi, nàng được hắn cứu một mạng. “Ân Tịch, em chờ anh, ngày kia anh nhất định sẽ đến, em phải chờ anh!”17 tuổi, nàng nguyện ý bán thứ quý giá nhất đời người ...
 • 1461079
Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật

Cha Tới Rồi, Mẹ Chạy Mau

Nếu bạn thực yêu thích truyện ngôn tình nhưng lại không thích những truyện có tình tiết quá bi thảm, muốn đọc những câu chuyện hài hước thì hẳn bạn sẽ yêu thích truyện ...
 • 149918
Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu

Hop Dong Hon Nhan 100 Ngay

Vì hoàn thành di nguyện của mẹ, cô buộc phải lấy người đàn ông đứng đầu giới tài chính – Nam Cung Nghiêu, đằng sau giấc mộng khiến cả thế giới phải ghen tị đó ...
 • 497977
Bảy Ngày Ân Ái - Ân Tầm

Bảy Ngày Ân Ái - Ân Tầm

7 Ngày Ân Ái

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi.Ba năm sau, nàng ...
 • 684626
Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài - Thiên Cầm

Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài - Thiên Cầm

Cô là một thiên kim tiểu thư xinh đẹp giàu có. Anh là một sát thủ tàn nhẫn, cũng là một tổng tài lãnh khốc! Ba năm trước đây, cô vì trốn hôn, chạy đến khách sạn ...
 • 552770
Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư - Cơ Thủy Linh

Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư - Cơ Thủy Linh

Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, câu chuyện khá thú vị và hấp dẫn, vừa có ...
 • 109403
Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc - Hàn Trinh Trinh

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc - Hàn Trinh Trinh

Vo Truoc Gia Tren Troi Cua Tong Giam Đoc

Cô là cô gái vô giá, cái giá của cô để người khác tìm được cũng thiệt là đắt nha. Một truyện ngôn tình hiện đại hay kể về cô gái làm cho Tổng tài ...
 • 695625

Danh Mục

 • Truyện Ngắn Mới
 • Tiểu Thuyết Mới
 • Ngắn Ngắn
 • Dài
 • Tiểu Thuyết
 • Đam Mỹ, Truyện Gay
 • Audio, Nghe Truyện
 • Teen Story
 • Học Trò
 • Tình Cảm
 • Thiếu Nhi
 • Cổ Tích
 • Viễn Tưởng
 • Hài Hước
 • Ma, Kinh Dị
 • Kiếm Hiệp
 • Trinh Thám
 • Xuyên Không
 • Cổ Trang
 • Hiện Đại
 • Ngôn Tình
 • Download
 • Dị Giới
 • Huyền Huyễn
 • Võng Du
 • Tiên Hiệp
 • Người Lớn, Truyện 18+
 • Chiến Tranh
 • Quan Trường
 • Truyện Hay Nhất
 • Truyện Đang Hot
 • Truyện Ngôn Tình Hay
 • Đam Mỹ Hay
 • Kiếm Hiệp - Sắc Hiệp
 • Truyện Ma - Kinh Dị
 • Truyện Ngắn Cảm Động
 • Lam Lâm
 • Tào Đình
 • Quỳnh Dao
 • Sơ Thần
 • Trần Thu Trang
 • Nguyễn Nhật Ánh
 • Minh Hiểu Khê
 • Tân Di Ổ
 • DMCA.com Protection Status
  Thong keThong keThong ke
  Quay lại Xóa lịch sử tìm kiếm
  [X]